Đến Ecopark dễ dàng hơn với "Đường mới"

Ngày đăng: 2015-07-27 11:24:03 | Lượt xem: 1308

Tin vui cho cư dân Khu đô thị Ecopark và những chủ phương tiện thường xuyên di chuyển trên các tuyến giao thông giữa cầu Vĩnh Tuy và cầu Thanh Trì

Sáng ngày 30/6/2015, Ủy ban Nhân dân quận Long Biên đã chính thức tổ chức Lễ khánh thành cụm công trình hạ tầng đô thị tại quận trong đó có tuyến đường từ Ngọc Thụy đi khu đô thị mới Thạch Bàn.

 

Đến Ecopark dễ dàng hơn với tuyến đường mới
Lễ cắt băng khánh thành tuyến đường từ Ngọc Thụy đi Khu đô thị mới Thạch Bàn

Đây là một tin vui cho cư dân khu đô thị Ecopark nói riêng và chủ các phương tiện thường xuyên di chuyển trên các tuyến giao thông giữa cầu Vĩnh Tuy – cầu Thanh Trì, các tuyến đường Thạch Bàn – Cổ Linh với các tuyến đường ô tô cao tốc Hà Nội – Hải Phòng và Hà Nội – Hưng Yên nói chung.

 

Đến Ecopark dễ dàng hơn với tuyến đường mới
Tuyến đường được lãnh đạo T.p Hà Nội và quận Long Biên gắn biển công trình chào mừng Đại hội Đảng Bộ quận Long Biên nhiệm kỳ 2015 – 2020

 

Sau khi được khánh thành và đưa vào sử dụng từ ngày 30/6/2015, tuyến đường sẽ giúp việc lưu thông của chủ nhân các phương tiện giao thông chiều đi từ Hà Nội về Khu đô thị Ecopark thuận tiện, dễ dàng và tiết kiệm được lượng thời gian đáng kể so với trước đây.

Đến Ecopark dễ dàng hơn với tuyến đường mới
Tuyến đường 40m Thạch Bàn ngày thông xe

 

Cụ thể khi xuất phát từ Hà Nội, người dân có thể đi qua cầu Vĩnh Tuy xuống đường Cổ Linh, và tiếp tục đi thẳng theo đường mới đến đoạn giao với đường lên cầu Thanh Trì, rồi sẽ sang đường liên tỉnh Hà Nội – Hưng Yên là về đến Khu đô thị Ecopark, không cần thiết phải đi qua đường đê sông Hồng nhỏ hẹp như từ trước đến nay.

Đến Ecopark dễ dàng hơn với tuyến đường mới
Thay vì rẽ phải sang đường đê sông Hồng, cư dân Ecopark có thể đi thẳng đường mới để về KĐT

 

Phát biểu tại lễ khánh thành, ông Đỗ Mạnh Hải – Chủ tịch UBND quận Long Biên đã nhấn mạnh dự án với điểm đầu giao với đường Thạch Bàn, điểm cuối giao với nút giao đường ô tô cao tốc Hà Nội – Hải Phòng sẽ giúp giảm tải cho đường Nguyễn Văn Linh và mạng lưới đường giao thông lân cận.

Đến Ecopark dễ dàng hơn với tuyến đường mới
Đứng từ đầu tuyến đường 40m Thạch Bàn có thể nhìn thấy cầu Thanh Trì

Tuyến đường từ Ngọc Thụy đi khu đô thị mới Thạch Bàn có tổng chiều dài toàn tuyến là 1.385m, điểm đầu giao với đường Thạch Bàn, điểm cuối giao với nút giao đường ô tô cao tốc Hà Nội – Hải Phòng, mặt cắt ngang đường 40m... được xây dựng hiện đại, đồng bộ với hệ thống thoát nước, vỉa hè, cây xanh, đèn chiếu sáng với tổng mức đầu tư gần 619 tỷ đồng.

Có thể quý khách đang tìm kiếm:

Biệt thự EcoparkNhà Phố EcoparkChung Cư Ecopark

Tin tức khác:

Quý vị quan tâm thế nào về Khu đô thị Ecopark. Hãy dành 15s để Ngọc Tuyền Hiểu Mong MuốnPhục Vụ Quý vị tốt hơn

0909 61 3696