Lễ hội bất động sản Hải Phát Land đầu tháng 4 có lợi gì cho khách hàng?

Ngày đăng: 2019-03-21 14:42:31 | Lượt xem: 1518

Lễ hội bất động sản Hải Phát Land sẽ được Công ty Cổ phần Đầu tư và Kinh doanh bất động sản Hải Phát tổ chức trong đầu tháng 4 tới. Lễ hội bất động sản này có lợi gì cho các khách hàng mua bất động sản. Hãy cùng Ngọc Tuyền tìm hiểu kỹ hơn về lễ hội bất động sản này nhé

Ngày 06 - 07/04/2019 tới đây, Công ty Cổ phần Đầu tư và Kinh doanh Bất động sản Hải Phát (Hải Phát Land) sẽ tổ chức Lễ hội Bất động sản Hải Phát Land

Lễ hội Bất động sản Hải Phát Land sẽ được tổ chức tại Cung Triển lãm Kiến trúc Quy hoạch Xây dựng Quốc gia – số 01 Đỗ Đức Dục – Mễ Trì – Từ Liêm – Hà Nội.

Hotline đăng ký tư vấn: 0909 61 3696

Nhận chi tiết CHÍNH SÁCH SIÊU TỐT dành cho các Bất động sản trong Lễ hội

Lễ hội Bất động sản Hải Phát Land sẽ là sự kiện thường niên của Hải Phát Land, nhằm mục đích kích cầu và thúc đẩy kinh doanh bất động sản, nâng tầm thương hiệu cho các đơn vị tham gia. Bên cạnh đó, khách hàng tham dự cũng có cơ hội mua các sản phẩm bất động sản với mức chiết khấu cao cùng nhiều phần quà hấp dẫn.

Lễ hội bất động sản năm nay có sự tham gia của hơn 30 gian hàng với những dự án độc đáo, được săn đón trên thị trường, bao gồm đa dạng các loại hình từ thấp tầng, cao tầng, đến nghỉ dưỡng, đất nền… Ngoài ra, sự kiện còn có sự góp mặt của các đơn vị về tư vấn thiết kế, tư vấn nội thất, đơn vị phát triển công nghệ bất động sản.Trong khuôn khổ Lễ hội, hai chương trình tọa đàm quan trọng cũng sẽ được diễn ra.

Đó là Tọa đàm Công nghệ Bất Động Sản vào chiều ngày 06/04 với nội dung giới thiệu các ứng dụng công nghệ mới nhất trong Bất động sản; Tọa đàm Thị trường Bất Động Sản 2019 vào sáng ngày 07/04 trao đổi thông tin về xu hướng phát triển Bất động sản tại Việt Nam và khu vực Hà Nội năm 2019.

Khách tham dự Lễ hội có thể tham gia giao lưu và nghe các chuyên gia chia sẻ, tư vấn những thông tin mới nhất về thị trường, cách đầu tư và chọn mua bất động sản hợp lý nhất, đồng thời được trải nghiệm các ứng dụng công nghệ 4.0 hiện đại do Công ty V-Tech Home (đơn vị bảo trợ về công nghệ bất động sản) triển khai.

Bên cạnh đó, tất cả khách tham dự lễ hội đều nhận được một phần quà giá trị từ ban tổ chức. Đặc biệt mỗi khách hàng có giao dịch thành công trong hai ngày diễn ra sự kiện sẽ được nhận một lá phiếu bốc thăm may mắn để quay thưởng. 01 khách hàng may mắn nhất sẽ có cơ hội bốc thăm trúng thưởng 01 xe Fadil Vinfast màu đỏ trị giá 465.000.000 triệu đồng.

Lễ hội bất động sản - Địa điểm tổ chức

 Cung triển lãm quy hoạch Quốc gia - Số 1 Đỗ Đức Dục - Mễ Trì nơi tổ chức Lễ hội bất động sản

Các đơn vị tham gia lễ hội bất động sản

Danh sách các đơn vị tham gia lễ hội bất động sản Hải Phát Land

Hơn 20 dự án tham gia lễ hội bất động sản

Hơn 20 dự án tham gia lễ hội bất động sản

Danh sách các dự án tham gia lễ hội bất động sản Hai Phat Land

Danh sách các dự án tham gia lễ hội bất động sản Hai Phat Land

chính sách ưu đãi có 1-0-2 tại lễ hội bất động sản

CHÍNH SÁCH ƯU ĐÃI KHỦNG có 1-0-2 trong lễ hội bất động sản

Quà tặng từ vòng quay may mắn tại Lễ hội bất động sản Hải Phát Land

Voucher tri ân áp dụng cho khách hàng thân thiết của Hải Phát Land

Bốc thăm may mắn cho khách hàng tại lễ hội bất động sản

Bốc thăm may mắn cho khách hàng tại lễ hội bất động sản

Quà tặng dành cho khách hàng đặt cọc thành công tại lễ hội bất động sản

 

Có thể quý khách đang tìm kiếm:

lễ hội bất động sản hải phát landlễ hội bất động sản hà nội

Tin tức khác:

Nhận chi tiết Chính sách SIÊU TỐT áp dụng trong Lễ hội

0909 61 3696