cần mua biệt thự vườn cam gấp

Ngày đăng: 2016-10-06 18:13:22 | Lượt xem: 1759

Ngọc Tuyền xin chào quý anh chị, Cô Chú!

Ngọc Tuyền ( 0989.61.3696 ) chuyên tư vấn mua bán biệt thự Vườn Cam ( khu biệt thự nhà vườn Orange Garden do Công ty Vinapol làm chủ đầu tư ) tại xã Vân Canh, Huyện Hoài Đức, TP. Hà Nội

Ngọc Tuyền liên tục có nhiều khách hàng quan tâm mua đầu tư, mua sử dụng biệt thự tại dự án này và đặt nhu cầu cần mua biệt thự vườn cam ( biệt thự nhà vườn Orange Garden ) với Ngọc Tuyền.

-          Về diện tích: theo quy hoạch, diện tích từ 200m2 đến 800m2

-          Về vị trí khu: các khu vực đều có khách quan tâm, nhiều khách hàng quan tâm hơn cả là những vị trí như Gần hồ, đường lớn, lô góc, hướng Đông Nam

-          Về Pháp lý: vấn đề pháp lý luôn được các khách hàng quan tâm nhiều nhất, mọi người đều mong muốn Hợp đồng chính chủ, không có tranh chấp, và vào được tên chính chủ là tốt nhất.

-          Về giá cả: theo mặt bằng chung của thị trường, gặp gỡ và đàm phán trực tiếp

Các khách hàng của Ngọc Tuyền đều được tư vấn chi tiết, cụ thể, rất rõ ràng và rất thiện chí mua bán, đảm bảo giao dịch nhanh chóng.

Các anh chị, Cô chú không có nhu cầu sử dụng hay không  tiếp tục đầu tư, muốn chuyển nhượng/ bán biệt thự Vườn Cam hãy liên hệ với Ngọc Tuyền để được giao dịch nhanh nhất, giá hợp lý nhất.

Điện thoại của Ngọc Tuyền 0989.61.3696

Trân trọng cảm ơn anh chị và cô chú!

cần mua biệt thự vườn cam vinapol

LIÊN HỆ MUA, BÁN, THUÊ BĐS NÀY

Họ tên:
Điện thoại:
Email:
Địa chỉ:
Mục đích sử dụng:
Thông tin thêm:

Có thể quý khách đang tìm kiếm:

HTML 6

Tin tức khác:

Chỉ 10s thôi, Quý vị sẽ được phân tích chuyên sâu về Biệt thự Vườn Cam

0909 61 3696