Vì sao Vinpearl Premium gây "Choáng" các nhà đầu tư

Ngày đăng: 2015-05-14 00:31:31 | Lượt xem: 1701

Lời giải cho câu hỏi "vì sao biệt thự Vinpearl Premium gây "Choáng" với các nhà đầu tư

Với 3- 5 tỷ đồng đầu tư ban đầu, tương đương 1 căn hộ chung cư, sau 10 năm, Quý khách sẽ được sở hữu một biệt thự nghỉ dưỡng 5 sao mang thương hiệu Vinpearl Premium có giá từ 15 tỷ đồng trở lên tại Phú Quốc, Nha Trang hoặc Đà Nẵng.... Kênh đầu tư đặc biệt hấp dẫn này vừa được Vingroup tung ra với cam kết sinh lời được đánh giá là “chưa từng có” trên thị trường.

 Bán biệt thự Vinpearl

 

Thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

ĐƠN VỊ PHÂN PHỐI BIỆT THỰ VINPEARL PREMIUM TẠI MIỀN BẮC

LIÊN MINH VGP - BẤT ĐỘNG SẢN KIỀU ANH

ĐIỆN THOẠI: 0909.61.3696 - 0989.61.3696 

ĐỊA CHỈ : SẢNH A, R1 KHU ĐÔ THỊ ROYAL CITY, 74 NGUYỄN TRÃI, THANH XUÂN, HÀ NỘI


Phép tính đầu tư… “không tưởng”
Tập đoàn Vingroup vừa tung ra chương trình chào bán hệ thống biệt thự nghỉ dưỡng 5 sao Vinpearl Premium tại Phú Quốc, Nha Trang, Đà Nẵng… với chính sách chia sẻ lợi nhuận hấp dẫn chưa từng có. Theo đó, khách hàng mua biệt thự đăng ký tham gia chương trình cho chủ đầu tư thuê lại để khai thác kinh doanh sẽ được hưởng mức sinh lời cam kết tối thiểu bằng 8%/năm, tính trên tổng giá trị biệt thự trước thuế (cộng biên độ trượt giá của đồng tiền đầu tư), trong suốt thời hạn 10 năm.


Cụ thể, khách hàng sẽ được nhận tới 85% lợi nhuận từ việc cho thuê lại biệt thự của mình. Đây là tỷ lệ phân chia lợi nhuận cao nhất thị trường hiện nay. Khoản lợi nhuận 85% này được chủ đầu tư đảm bảo ít nhất cũng tương đương 8% tổng giá trị trước thuế của biệt thự (quy ra USD) mỗi năm và có hiệu lực trong vòng 10 năm. Trường hợp việc kinh doanh không được như mong muốn, chủ đầu tư vẫn cam kết bù lỗ để trả đủ cho khách hàng khoản sinh lời 8% này và điều khoản trên được ràng buộc rất rõ trong hợp đồng.

Ngoài ra, những khách hàng có nhu cầu vay ngân hàng cũng được Vingroup tạo điều kiện thuận lợi trong quy trình làm thủ tục và được hưởng nhiều ưu đãi khác. Tài sản thế chấp chính là căn biệt thự khách hàng đã đặt mua và chứng minh thu nhập chính bằng cam kết sinh lời 8% từ chủ đầu tư .


Khi vừa công bố chính sách này, các nhà đầu tư nhanh nhạy đã ngay lập tức đã đặt ra một phép tính tưởng chừng như rất phi lý song lại khá thực tế. Theo đó, nếu nhà đầu tư dành 7,5 tỷ đồng để mua 1 biệt thự Vinpearl Premium có giá trị thấp nhất là 15 tỷ đồng (vay ngân hàng 7,5 tỷ còn lại) thì lợi nhuận được chủ đầu tư chia về mỗi năm thấp nhất là 1,34 tỷ đồng/năm (chưa kể giá trị bù trượt giá).


Trong khi đó, nếu mang 7,5 tỷ đồng này đi gửi tiết kiệm thì với lãi suất huy động tiền gửi 6% hiện hành, khách chỉ thu về 449 triệu đồng/năm. Sau khi trừ đi tiền trả lãi và gốc cho 7,5 tỷ đồng vay ngân hàng thì tổng giá trị khách hàng nhận lại sau 10 năm là 1 biệt thự trị giá 15 tỷ đồng và dư ra 3,5 tỷ đồng, chưa kể đến năm 2025, BĐS này có thể sẽ tăng giá gấp nhiều lần.


Còn nếu vẫn là 7,5 tỷ “để chết” trong ngân hàng thì sau 10 năm, khách hàng vẫn chỉ có 7,5 tỷ đồng (đến năm 2025 giá trị của 7,5 tỷ đồng sẽ giảm đáng kể vì trượt giá) và dư ra 4,5 tỷ đồng.
Thậm chí, nếu ngân sách của khách hàng chỉ giới hạn ở mức 4 – 5 tỷ đồng thì khách vẫn có thể mạnh dạn đăng ký mua những biệt thự này theo hình thức vay ngân hàng và chi trả lãi và gốc hoàn toàn từ lợi nhuận cho thuê biệt thự. Việc này hoàn toàn không khó với rất nhiều người đang có một công việc và thu nhập ổn định.

biệt thự Vinpearl Premium

Thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

ĐƠN VỊ PHÂN PHỐI BIỆT THỰ VINPEARL PREMIUM TẠI MIỀN BẮC

LIÊN MINH VGP - BẤT ĐỘNG SẢN KIỀU ANH

ĐIỆN THOẠI: 0909.61.3696 - 0989.61.3696 

ĐỊA CHỈ : SẢNH A, R1 KHU ĐÔ THỊ ROYAL CITY, 74 NGUYỄN TRÃI, THANH XUÂN, HÀ NỘI

 


Chủ đầu tư “gánh” hộ rủi ro?
Nhiều nhà đầu tư nhận định, đây là sáng kiến “độc nhất vô nhị” với lãi suất lớn chưa từng có trên thị trường bất động sản nghỉ dưỡng. Thực tế, từ trước đến nay, chưa có chủ đầu tư nào dám cam kết với khách hàng cơ hội đầu tư “khủng” như vậy.


Theo khảo sát của phóng viên, một số chủ đầu tư chỉ cam kết cho thuê lại với mức lãi suất tối đa 5% bằng VNĐ mỗi năm, đảm bảo ổn định trong vòng 24 tháng. Trường hợp khá hơn, khách hàng vẫn phải đầu tư cả triệu đôla mua biệt thự mới được chủ đầu tư chia tỷ lệ lợi nhuận 50% và không có bất cứ sự bảo đảm nào.


Chính vì thế, chính sách cam kết chia sẻ lợi nhuận 8%/năm bằng ngoại tệ trong thời gian dài tới 10 năm của Vingroup bất chấp thị trường biến động đã gây “choáng” thị trường. “Với những cam kết được khẳng định trong hợp đồng, gánh nặng rủi ro mà thông thường khách hàng đầu tư vào bất động sản phải chịu sẽ được chuyển sang cho chủ đầu tư”, một chuyên gia kỳ cựu trong lĩnh vực bất động sản nghỉ dưỡng phân tích.


Đại diện chủ đầu tư lý giải, công suất phòng luôn ở mức cao của hệ thống vinpearl chính là bí quyết cho việc Vingroup dám tự tin “gánh rủi ro”. Ngoài chính sách chia sẻ lợi nhuận hấp dẫn, chủ nhân của Biệt thự Vinpearl Premium khi cho thuê lại biệt thự vẫn luôn có 15 ngày/năm để ở căn biệt thự của mình hay bất cứ khu nghỉ dưỡng nào thuộc hệ thống Vinpearl và nhiều ưu đãi hấp dẫn khác.


Được biết, các biệt thự nghỉ dưỡng 5 sao thuộc hệ thống Vinpearl Premium được chào bán lần này đều sở hữu những “vị trí vàng” trên những bãi biển đẹp bậc nhất của Đà Nẵng - Nha Trang - Phú Quốc và nằm trong quần thể khu nghỉ dưỡng của Vinpearl với các tổ hợp khách sạn, nhà hàng, dịch vụ, khu giải trí… khép kín.


Số lượng các căn biệt thự cũng không nhiều cộng với chính sách hấp dẫn, dự kiến Vinpearl Premium sẽ là “bom tấn” của thị trường địa ốc cao cấp trong năm 2015.

 

Biet thu Vinpearl Premium

 

Dưới đây là Giả định Khách hàng vay vốn để mua 1 căn Biệt thự có giá trị là 702.000 USD.

Với mức vay 50% và lãi suất là 8.59%.

 ban biet thu vinpearl premium

Nhìn vào bảng tạm tính này thì chúng ta có thể thấy được chỉ với một số tiền đầu tư ban đầu là 7.490.340.000đ và sau 10 năm tham gia chương trình cam kết cho thuê lại biệt thự của CĐT thì khách hàng sẽ thu về được 1 căn biệt thự trị giá 702.000 USD và giá trị thặng dư là 2.5 tỷ đồng.


Chúng tôi xin đưa ra một số điểm đáng lưu ý như sau:
Hiện nay công suất hoạt động phòng tại Phú Quốc là 100% tại thời điểm hiện tại và Nha Trang đang là 85% vào thời điểm hiện tại. Mùa cao điểm có thể lên tới 90-95 %.
Theo cách tính của CĐT chỉ cần 40- 41% công suất phòng hoạt động là CĐT đã đủ tiền để trả cho khách hàng 8%/ Gtri biệt thự 1 năm rồi.


Vậy với công suất phòng như hiện tại là 85% đồng nghĩa 1 năm CĐT thu về khoảng 16%/ Gía trị 1 căn biệt thự. Với mức lợi nhuận này khách hàng được hưởng 85% lợi nhuận từ hoạt động kinh doanh đó tương đương KH sẽ nhận về khoảng 13-14%/ giá trị Biệt thự 1 năm.


Với chính sách cam kết là 8% và giả định như trên thì mỗi năm sau khi trả gốc và lãi định kỳ chị vẫn thu về 250 triệu/năm. Và sau 10 năm KH được 1 căn biệt thự giá trị là 702.000$ + 2.5 tỷ tiền cho thuê trong 10 năm.
Còn với kết quả hoạt động như hiện nay thì mỗi năm sau khi trả cả gốc và lãi định kỳ KH sẽ thu về tối thiểu 5-6%/ năm/giá trị biệt thự. Như vậy chỉ sau khoảng 5 năm KH đã hoàn tất cả vốn và lãi rồi.


Như vậy đây thực sự là một cơ hội vàng để Đầu tư và sở hữu biệt thự Nghỉ dưỡng tại Hệ thống VINPEARL PREMIUM. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn thêm và lựa chọn một trong những căn biệt thự có vị trí đẹp nhất.

ĐƠN VỊ PHÂN PHỐI BIỆT THỰ VINPEARL PREMIUM TẠI MIỀN BẮC

LIÊN MINH VGP - BẤT ĐỘNG SẢN KIỀU ANH

ĐIỆN THOẠI: 0909.61.3696 - 0989.61.3696 

ĐỊA CHỈ : SẢNH A, R1 KHU ĐÔ THỊ ROYAL CITY, 74 NGUYỄN TRÃI, THANH XUÂN, HÀ NỘI

 

Để minh chứng cho quý khách thấy, chúng tôi xin gửi bẳng thông tin mới cập nhật nhất của công ty Chứng khoán VBbank Securities để anh chị tham khảo. VÌ đây là công ty niêm yết nên mọi thông tin rất minh bạch và công khai hoàn toàn. Bảng tin này vừa được công ty chứng khoán cập nhật ngày 3/12/2014

ban biet thu vinpearl premium

bán biệt thự Vinpearl PremiumBan biet thu VinpearlBiet thu Vinpearl Premium

Ban biet thu Vinpearl Premium

Ban biet thu Vinpearl Premium

Biet thu Vinpearl Premium

Theo các chuyên gia, ‘vùng trũng’ mới của các dòng tiền nhàn rỗi đang có xu thế chuyển động về bất động sản, đặc biệt là phân khúc nghỉ dưỡng. 2015 cũng là cơ hội để phân khúc này bứt phá khi luật nhà ở chính thức có hiệu lực.


‘Vùng trũng’ hội tụ dòng tiền


Năm 2015, Luật Nhà ở sửa đổi với điều khoản người nước ngoài được phép sử hữu nhà tại Việt Nam sẽ có hiệu lực, đem lại kỳ vọng về sự đột phá của các dòng vốn ngoại.
Trong nước, lãi suất ngân hàng thấp, giá vàng lên xuống thất thường, chứng khoán bấp bênh là những nguyên nhân cơ bản khiến dòng tiền tích tụ trong dân chúng rốt ráo tìm kiếm những cơ hội mới.
Hai dòng tiền này sẽ chảy đi đâu? Theo đánh giá từ các chuyên gia, “vùng trũng” mới của các dòng tiền nhàn rỗi đang có xu thế chuyển động về bất động sản, đặc biệt là phân khúc nghỉ dưỡng. Đặc biệt, các nhà đầu tư nước ngoài và Việt kiều có xu hướng chọn sản phẩm bất động sản nghỉ dưỡng vì đạt được cả mục đích sinh lời lẫn sở hữu căn nhà thứ 2.
Và đây chính là cơ hội cho các thương hiệu BĐS nghỉ dưỡng có uy tín tiềm lực mạnh vươn lên dẫn dắt thị trường để tận dụng “vùng trũng” hội tụ dòng tiền.


Lợi ích kép từ cam kết của chủ đầu tư
Điển hình cho thấy sự ‘thức giấc’ của bất động sản nghỉ dưỡng chính là chính sách chia sẻ lợi nhuận từ việc cho thuê vừa công bố của hệ thống bất động sản nghỉ dưỡng Vinpearl Premium của Vingroup.
Theo đó, khách hàng mua biệt thự thuộc chuỗi Biệt thự Vinpearl Premium sẽ được đảm bảo khả năng sinh lời chắc chắn và liên tục trong vòng 10 năm với tỷ lệ phân chia thu nhập cho thuê lên đến 85% thu nhập cho thuê thuần, cam kết tối thiểu bằng 8%/năm tính trên giá trị biệt thự trước thuế, bằng ngoại tệ.


Vinpearl Premium còn công bố một chính sách vô cùng ‘ngược đời’: khách hàng mua biệt thự đóng cửa để đó, không tham gia chương trình timeshare - cho chủ đầu tư thuê lại sẽ bị áp giá bán tăng lên 15%.


Điều gì khiến chủ đầu tư dám hạ bút ký giấy trắng mực đen vào bản hợp đồng, trong khi nhiều thương hiệu nổi tiếng toàn cầu cao lắm cũng chỉ dám cam kết chia lợi nhuận theo tỷ lệ 50/50 với chủ sở hữu?


Thực tế, công suất phòng luôn ở mức rất cao trong suốt một thập kỷ kinh doanh du lịch nghỉ dưỡng chính là cơ sở để Vinpearl tự tin có nguồn thu ổn định và đem lại lợi ích win-win cho khách hàng và chính hệ thống.


Ở góc nhìn đầu tư, việc bán biệt thự cho khách mua rồi nhận quản lý lại để cho thuê chính là một hình thức khôn ngoan để đón thêm các dòng tiền mới, tạo cơ hội mở rộng hệ thống một cách nhanh chóng.

Ban biet thu Vinpearl Premium


Sẵn sàng cho sự bùng nổ


Nhờ chính sách thông minh của chủ đầu tư, khách hàng chỉ cần có từ 3-5-7- 9 tỷ đồng ban đầu là đã có thể sở hữu những siêu biệt thự đẳng cấp trên những dải biển đẹp bậc nhất Việt Nam.

Với 04 địa danh: Vinpearl Premium Phú Quốc, Vinpearl Premium Nha Trang Bay, Vinpearl Premium Nha Trang Golf land, Vinpearl Premium Đà Nẵng và chính sách Timeshare độc đáo - chuỗi Vinpearl Premium hiện đang gây sốt thị trường bất động sản.


Trước hết, vì cả 04 quần thể này đều tọa lạc tại những dải bãi biển và vịnh được tôn vinh đẹp nhất thế giới: Nha Trang, Đà Nẵng, Phú Quốc. Đây đều là các địa danh đón hàng triệu du khách mỗi năm với hạ tầng đồng bộ và hệ thống khu vui chơi giải trí phục vụ đi kèm cùng không gian văn hóa vùng miền đặc sắc và thiết kế biệt thự khác biệt hài hòa với thiên nhiên.


Thứ hai, bằng chính sách cam kết thu nhập cho thuê của chủ đầu tư đã tháo gỡ những lo lắng của nhà đầu tư khi mua bất động sản nghỉ dưỡng, khi vừa được đầu tư hiệu quả, được thỏa mãn cuộc sống đẳng cấp, lại được quản lý bảo trì căn biệt thự luôn đạt chuẩn 5* bởi thương hiệu quản lý & kinh doanh khách sạn hàng đầu Việt Nam hiện nay.


Thứ ba, là vốn đầu tư bỏ ra không quá lớn, hoàn toàn khả thi với nhiều nhà đầu tư cá nhân, hệ thống biệt thự nghỉ dưỡng Vinpearl Premium được kỳ vọng sẽ về đích sớm và thu hút nhiều đại gia trong nước cũng như khách nước ngoài.


Với chính sách hời, các biệt thự Vinpearl Premium đều có khách hỏi mua hàng ngày. Và năm 2015, dường như tất cả đã sẵn sàng để bùng nổ cuộc chơi mới.

Biệt thự Vinpearl Phú Quốc

Sơ đồ biệt thự Vinpearl Premium Phú Quốc

Biệt thự Vinpearl Premium Nha Trang Bay

Sơ đồ biệt thự Vinpearl Nha Trang Golf Land

Thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:


ĐƠN VỊ PHÂN PHỐI BIỆT THỰ VINPEARL PREMIUM TẠI MIỀN BẮC

LIÊN MINH VGP - BẤT ĐỘNG SẢN KIỀU ANH

ĐIỆN THOẠI: 0909.61.3696 - 0989.61.3696 

ĐỊA CHỈ : SẢNH A, R1 KHU ĐÔ THỊ ROYAL CITY, 74 NGUYỄN TRÃI, THANH XUÂN, HÀ NỘI

 

Có thể quý khách đang tìm kiếm:

Tư vấn Vinpearl

Tin tức khác:

0909 61 3696