Ecopark chuyển hướng sang dòng bất động sản siêu sang

Ngày đăng: 2017-11-17 18:03:03 | Lượt xem: 642

ecopark chuyển hưởng sang dòng bất động sản siêu sang

Tổng giá trị các sản phẩm bất động sản siêu sang thuộc giai đoạn 2 của dự án Ecopark dự kiến lên tới 20.000 tỷ đồng.
Ecopark chuyển hướng đầu tư bất động sản siêu sang
Quần thể biệt thự đảo Ecopark Grand với mỗi đảo là một dải đất vươn dài ra mặt nước
Sau màn dạo đầu bằng chiến dịch chào bán 200 căn hộ hạng sang thuộc bộ sưu tập độc bản The Collection, chủ đầu tư khu đô thị Ecopark đã hé lộ kế hoạch chuyển hướng tấn công mạnh vào phân khúc bất động sản siêu sang.

Trong buổi gặp mặt khách hàng VIP mới đây, đại diện Công ty CP Đầu tư và Phát triển đô thị Việt Hưng đã đưa ra những thông tin cơ bản về một quần thể biệt thự đảo mang tên Ecopark Grand đang được phát triển ở trung tâm khu đô thị Ecopark.

Ông Nguyễn Dũng Minh, Phó tổng giám đốc Công ty CP Đầu tư và Phát triển đô thị Việt Hưng cho biết, Ecopark Grand được phát triển theo mô hình Đảo Cọ (Palm Island) kỳ vỹ ở Dubai, với những biệt thự siêu sang nằm trên các rẻo đất nhô ra hồ.

Chủ đầu tư thuê 5 tập đoàn danh tiếng thế giới tham gia thiết kế là Swan & Maclraren, Humphrey & Partner, WATG, Darkhorse và DWP, đã từng thiết kế những công trình thế kỷ như Raffles Hotel – tượng đài quốc gia Singapore, 65 Bay Street ở New Jersey; The Parc at White Rock ở Dalllas Texas; JW Marriott Resort & Spa ở California

Ông Minh cho biết, chủ nhân biệt thự siêu sang này được đưa đón bằng xe Maybach, club house có thuyền ca-nô hiện đại để phục vụ cư dân và khách tham quan nội khu biệt thự đảo, đội ngũ nhân viên concierge sẵn sàng phục vụ 24/7. Đồng thời, cư dân còn có thể phục vụ mua ngay tại nhà những mẫu thiết kế mới hoặc bộ sưu tập giới hạn của các nhãn hàng xa xỉ như Louis Vuitton, Gucci hay Bvlgari.

Tuy nhiên, chủ đầu tư vẫn chưa tiết lộ giá bán cũng như kế hoạch chào bán những siêu biệt thự này. Mỗi căn biệt thự có diện tích khoảng 400-800m2, và nếu tham chiếu giá đất giao dịch hiện tại ở phân khu River Park gần đó là 50-60 triệu đồng/m2 thì riêng tiền đất đã tối thiểu 20-25 tỷ đồng. Tuy nhiên, với vị trí đắc địa hơn, sản phẩm cao cấp hơn nên giới đầu tư dự đoán giá bán Ecopark Grand chắc chắn sẽ cao hơn nhiều so với các sản phẩm tại Ecopark hiện nay.

Ngoài Ecopark Grand, chủ đầu tư còn đang giới thiệu ra thị trường siêu phẩm nhà phố thương mại Marina Arc cao 9 tầng nhìn thẳng ra vịnh Aqua Bay.

Các toà nhà này đều có giá thấp nhất từ khoảng 36 tỷ đồng/căn với diện tích khoảng 280m2, cá biệt có những căn lên đến 100 tỷ đồng cho 630m2, có thể dùng để ở, khách sạn boutique, căn hộ 5 sao hoặc văn phòng cho thuê.

Ông Minh cho biết, sau nhiều năm phát triển, Ecopark đã tạo dựng được thương hiệu như một khu đô thị sinh thái xanh và hiện đại, được phát triển bài bản và giá trị bất động sản ngày càng tăng.

Giá nhà đất chào bán trên thị trường thứ cấp tại phân khu Aqua Bay thuộc giai đoạn 2 của Ecopark đã tăng gấp đôi, thậm chí có chỗ tăng gấp ba so với giá chủ đầu tư chào bán cách đây 2-3 năm. Giá mua đi bán lại dao động từ 40-55 triệu đồng/m2. Những căn biệt thự thuộc khu Vườn Tùng, Vườn Mai thuộc giai đoạn 1 hiện được chào bán lại với giá trên 1 triệu USD.

“Đã đến thời điểm chín muồi để Ecopark chuyển hướng đầu tư dòng sản phẩm siêu cao cấp vì nhu cầu thực khá lớn của một tầng lớp thượng lưu mới – những người có điều kiện kinh tế, biết trân quý giá trị bản thân và biết tận hưởng nhưng nét tinh tuý nhất trong mọi khía cạnh cuộc sống”, ông Minh khẳng định.

Đại diện chủ đầu tư dẫn chứng, chỉ trong vòng khoảng nửa tháng giới thiệu sản phẩm ra thị trường, toàn bộ 100% các căn penthouse, shophouse và Aqua Garden đã được chào bán thành công.

Tin tức khác:

0909 61 3696