?Vì sao Vinapol đặt tên Biệt thự Vườn Cam cho dự án KHỦNG của mình?

Ngày đăng: 2016-12-29 11:20:38 | Lượt xem: 2497

Vì sao Vinapol lại đặt cái tên "quê" - Biệt thự Vườn Cam cho dự án biệt thự nhà rất khủng của mình, cùng tìm hiểu ý nghĩa mà chủ đầu tư muốn gửi gắm vào dự án này.

DỰ ÁN KHU BIỆT THỰ NHÀ VƯỜN ORANGE GARDEN ( biệt thự Vườn Cam )

ĐI TÌM MỘT CÁI TÊN CHO DỰ ÁN

Sau bao ngày trăn trở đi tìm cái tên đặt cho khu biệt thự nhà vườn tại Xã Vân Canh – Hoài Đức – Hà Tây (nay đã là Hà Nội) do Công ty cổ phần Vinapol làm chủ đầu tư đã đi đến hồi kết và chính thức mang tên : “Khu biệt thự nhà vườn Orange Garden” có nghĩa là: Khu biệt thự Vườn Cam.

 

Mọi sự quan tâm, thắc mắc của quý khách mời liên hệ trực tiếp để được tư vấn 

Ngọc Tuyền 0909 61 3696 * 0989 61 3696 

hoặc gửi câu hỏi, thắc mắc cho Trần Ngọc Tuyền theo mẫu này 

 

Tại sao vậy? Bởi lẽ, khi nói đến “Cam Canh, Bưởi Diễn” ai ai cũng biết đến một vùng quê yên tĩnh nằm kế cận ngay sát Thủ đô Hà Nội mà cứ mỗi độ xuân về lại dâng lên cho đời hoa thơm, quả ngọt. Nếu bạn chưa có dịp thưởng thức cái hương vị thơm ngon, đậm đà đích thực đó của trái "Cam Canh", xin mời bạn đến Vân Canh. Chính nơi đây, mảnh đất kiên cường nhưng giàu long nhân hậu này, một ngày không xa, theo quy hoạch phát triển đô thị mở rộng của Thủ đô Hà Nội sẽ mọc lên một khu biệt thự nhà vườn mà Công ty cổ phần Vinapol đã vinh dự được giao làm chủ đầu tư.

Để lưu danh muôn đời và không bao giờ mất đi cái hương thơm vị ngọt của trái "Cam Canh", Chủ đầu tư đã xin chọn tên cho khu biệt thự này là: “ Khu biệt thự nhà vườn Orange Garden” - vừa mang tính hội nhập quốc tế lại vừa mang ý nghĩa mộc mạc làng quê!

 

hồ cảnh quan tại khu biệt thự vườn camhồ cảnh quan tại khu biệt thự vườn cam


VÀI NÉT VỀ DỰ ÁN KHU BIỆT THỰ NHÀ VƯỜN ORANGE GARDEN

Khu biệt thự nhà vườn “Orange Garden” thuộc địa phận xã Vân Canh – Hoài Đức – Hà Nội do công ty cổ phần Vinapol làm chủ đầu tư.


Dự án có quy mô diện tích khoảng 55 ha với tổng mức đầu tư trên 3000 tỷ VNĐ bao gồm trên 600 ngôi biệt thự cùng với nhiều công trình dịch vụ tiện ích khác tạo nên một cộng động dân cư khép kín với quy mô dân số khoảng hơn 2000 người.


Cùng với hệ thống hạ tầng xã hội như nhà trẻ mẫu giáo, trường học cấp 1,2,3, khu phức hợp thể thao vui chơi giải trí và 3 ha giành cho khu công viên cây xanh, hồ điều hòa sẽ tạo nên một không gian sống đặc biệt sinh thái, yên tĩnh và sang trọng nhằm đáp ứng nhu cầu cuộc sống có chất lượng cao, hoàn hảo cho cộng đồng dân cư nơi đây.


Đây là một dự án được kết hợp nhuần nhuyễn, tinh tế giữa hai phong cách kiến trúc và phong thủy Á Đông và Âu Châu do tập thể kiến trúc sư người pháp và Việt kiều Pháp thể hiện. Bởi vậy khu biệt thự nhà vườn “Orange Garden” mang đậm nét một phong cách Pháp cổ vốn đã in sâu trong lòng Hà Nội, nhưng phần kiến trúc không gian sống và nội thất bên trong lại được thể hiện thoáng đãng với không gian mở và tiện nghi theo phong cách sống mới của thời đại. Cũng vì lẽ đó mà khu biệt thự nhà vườn “Orange Garden” còn được mang danh “ Một phong cách kiến trúc Pháp cổ trong lòng Hà Nội thời hiện đại”.


Chắc chắn nơi đây sẽ là một khu biệt thự đẹp, sang trọng và độc đáo trong tương lai không xa của thủ đô Hà Nội và cũng là chốn dừng chân mãn nguyện cho các mái ấm gia đình từ khắp mọi miền trong và ngoài nước mà ở đó sẽ bao gồm các thành viên thành đạt trong cuộc sống.

 

Mọi sự quan tâm, thắc mắc của quý khách mời liên hệ trực tiếp để được tư vấn

Ngọc Tuyền 0909 61 3696 * 0989 61 3696

hoặc gửi câu hỏi, thắc mắc cho Trần Ngọc Tuyền theo mẫu này

Có thể quý khách đang tìm kiếm:

tin tức biệt thự vườn cam

Tin tức khác:

Chỉ 10s thôi, Quý vị sẽ được phân tích chuyên sâu về Biệt thự Vườn Cam

0909 61 3696