Cái bắt tay phát triển dự án The Phoenix Garden giữa HPL và các đại lý chiến lược

Ngày đăng: 2018-08-17 13:30:07 | Lượt xem: 1070

Sáng ngày 16/08, Công ty Cổ phần Bất động sản Hải Phát (Hải Phát Land) đã ký kết hợp tác chiến lược phát triển dự án The Phoenix Garden với các đại lý

Với mong muốn đưa các sản phẩm BĐS chất lượng của chủ đầu tư DIA đến tay mọi khách hàng, Hải Phát Land luôn tìm kiếm những đối tác chuyên nghiệp để tạo nên “cánh tay nối dài” hỗ trợ chủ đầu tư chăm sóc, phục vụ khách hàng tối đa. Và sự kiện Lễ ký kết chiến lược phát triển dự án The Phoenix Garden đánh dấu mối quan hệ hợp tác chiến lược, lâu dài giữa Hải Phát Land và các đại lý chiến lược.

 

Hải Phát Land ký kết với các đại lý chiến lược phát triển dự án The Phoenix Garden

Hải Phát Land ký kết với các đại lý chiến lược phát triển dự án The Phoenix Garden

Lễ ký còn là cột mốc quan trọng, khẳng định tầm nhìn dài hạn và cam kết phát triển dự án khu đô thị The Phoenix Garden của Hải Phát Land cùng công ty bất động sản Hải Phát toàn cầu, Công ty BĐS Mizar, Công ty cổ phần MTĐ, Công ty Cổ phần Đầu tư Komi khi cung cấp sản phẩm ra thị trường.

 

Phát biểu tại buổi lễ, ông Đinh Thế Quỳnh đại diện Công ty Cổ phần Bất động sản Hải Phát cho biết “Với mục tiêu đưa những sản phẩm cao cấp ra thị trường, chúng tôi cần hỗ trợ đồng hành của đại lý chiến lược trên suốt chặng đường sắp tới. 

Lễ ký kết các đại lý chiến lược phát triển dự án The Phoenix Garden

Ông Đinh Thế Quỳnh đại diện Hải Phát Land phát biểu tại sự kiện

Cũng trong buổi lễ, đại diện các đại lý chia sẻ “Các đại lý vinh dự trở thành đối tác chiến lược phát triển dự án The Phoenix Garden, chúng tôi tin rằng, với đội ngũ các chuyên viên tư vấn nhiều năm kinh nghiệm sẽ hỗ trợ và mang đến những sản phẩm đáp ứng nhu cầu của khách hàng.

 

Lễ ký kết chiến lược phát triển dự án The Phoenix Garden

The Phoenix Garden điểm nhấn bất động sản khu vực phía Tây Hà Nội

Cách trung tâm Hà Nội khoảng 20 phút, The Phoenix Garden tọa lạc tại thị trấn Phùng, huyện Đan Phượng. Dự án có hệ thống kết nối giao thông thuận tiện, tiếp giáp với những trục đường chính như: Đường 32, Tây Thăng Long, Hoàng Quốc Việt kéo dài, đường vành đai 04. Với việc kết nối giao thông thuận tiện sẽ rút ngắn khoảng cách từ The Phoenix Garden về trung tâm Hà Nội và các khu vực lân cận.

The Phoenix Garden có gần 600 căn biệt thự diện tích từ 200m2, được sắp đặt khéo léo trên những quả đồi. Mỗi căn biệt thự với phong cách kiến trúc “vườn trong phố” được thiết kế không gian sân vườn riêng biệt, nằm ẩn hiện dưới những hàng thông thơ mộng, các khu công viên nội khu, kênh đào xuyên suốt dự án và đan xen những mảnh vườn xanh mát, những thảm cỏ hoa rực rỡ bốn mùa.

 

Thông tin chi tiết liên hệ:

Công ty cổ phần Bất động sản Hải Phát - Liên danh chủ đầu tư Khu biệt thự The Phoenix Garden

Địa chỉ: tầng 2, tòa nhà CT4, tổ hợp TMDV và căn hộ The Pride, khu đô thị mới An Hưng, phường La Khê, quận Hà Đông, Hà Nội.

Điện thoại: 0909 61 3696 - Mr. Ngọc Tuyền - phòng kinh doanh Hải Phát Land.

Hoặc tải tài liệu đầy đủ (sơ đồ, bảng giá, chính sách, tiến độ cập nhật) tại đây

 

Tin tức khác:

Chỉ 10s thôi, Quý vị sẽ được phân tích chuyên sâu về The Phoenix Garden

 

0909 61 3696