Khu đô thị Dương Nội Hà Đông

Ngày đăng: 2014-10-17 11:08:14 | Lượt xem: 2402

Khu đô thị mới Dương Nội nằm trên đường Lê Văn Lương kéo dài quận Hà Đông gồm chuỗi các khu đô thị: Biệt thự Dương Nội (A), Chung cư Dương Nội The Spark (B), Liền kề Dương Nội (C) do tập đoàn Nam Cường làm chủ đầu tư.

Khu đô thị mới Dương Nội do tập đoàn Nam Cường làm chủ đầu tư nằm trên đường Lê Văn Lương kéo dài thuộc địa bàn quận Hà Đông gồm

+ Khu biệt thự Dương Nội ( Tây đô Villas - khu A )

+ Khu chung cư Dương Nôi ( The Sparks - khu B )

+ Khu liền kề Dương Nội ( Pphố chợ Đô nghĩa - khu C )

 

Khu A: Tây Đô Villas: ( sản phẩm biệt thự đã đưa vào sử dụng và đang tiếp tục xây dựng)

Tây đô Villas nằm trong khuôn viên của khu đô thị Dương Nội có tổng diện tích là 109.9ha, trong đó tổng diện tích của khuôn viên 1959 căn biệt thự là 91.9ha với mật độ xây dựng 60%.

Các căn biệt thự có diện tích từ 170m2 đến hơn 300m2, tạo nên một phong cách đô thị đẳng cấp trong số các khu đô thị mới tại Hà Nội.

Toạ lạc tại trung tâm của khu đô thị mới Dương Nội, khu Tây Đô Villas với các biệt thự đuợc phân bố hài hoà thể hiện phong cách hiện đại, hệ thống hạ tầng kỹ thuật và hạ tầng xã hội đảm bảo tiêu chí của khu đô thị loại 1.

 khu đô thị mới Dương Nội

 

Khu B: Chung cư Dương Nội ( The Sparks ) - sản phẩm căn hộ đã đưa vào sử dụng và đang tiếp tục được xây dựng

Tổ hợp chung cư Dương Nội The Sparks được thiết kế bởi liên danh thiết kế Australia – Việt Nam PST Ltd, gồm 14 tòa nhà chia thành 2 cụm CT7 có diện tích 36.195 m2 với 10 đơn nguyên và CT8 có diện tích 16.484m2 với 4 đơn nguyên, tổng mức đầu tư lên đến gần 2.000 tỷ đồng. Dự kiến toàn bộ dự án sẽ được hoang thành vào năm 2011.

Dự án tổ hợp chung cư Lê Văn Lương Residentials đã được Tập đoàn xây dựng ngay từ khi thực hiện quy hoạch tổng thể dự án ĐTM Dương Nội nhằm phục vụ phân khúc khách hàng có nhu cầu căn hộ có giá thấp hơn 1 tỷ đồng.

khu đô thị mới dương nội

 

Khu C: Phố Chợ Đô Nghĩa - sản phẩm liền kề đã đưa vào sử dụng và đang tiêp tục xây dựng hoàn thiện

Nằm trong tổng thể khu đô thị mới Dương Nội, tiếp giáp giữa giao lộ Đường Vành đai 4 và đường Lê Văn Lương kéo dài. Trung tâm thương mại Phố chợ Đô Nghĩa rộng 22.86ha bao gồm các khu thương mại, sinh vật cảnh, công viên hồ nước, nhà phố chợ và biệt thự.

Bên cạnh nét hiện đại trong quy hoạch kiến trúc theo mô hình các nước tiên tiến, Trung tâm thương mại và phố chợ Đô nghĩa còn kế thừa và phát huy bản sắc dân tộc trong văn hoá kinh doanh của người Việt.

Khu trung tâm thương mại được xây dựng trên khuôn viên rộng 7.000m2, gồm 3 toà nhà thiết kế theo phong cách hiện đại với không gian mở kết hợp với hệ thống đường giao thông thuận lợi tạo điều kiện lý tưởng cho một khu trung tâm mua sắm sầm uất.

Các dãy nhà phố chợ với quy hoạch đồng bộ có chức năng vừa kinh doanh kết hợp với sinh hoạt tạo nên nét độc đáo trong phong cách kiến trúc tại đây.

khu đô thị mới dương nội

 

Bản tin đang được tiếp tục hoàn thiện, các anh chị có nhu cầu xin gửi ý kiến theo mẫu bên dưới, xin cảm ơn

Có thể quý khách đang tìm kiếm:

Khu đô thị quận Hà ĐôngKhu đô thị huyện Hoài Đức

Tin tức khác:

Quý vị quan tâm thế nào về KĐT Dương Nội. Hãy dành 15s để Ngọc Tuyền Hiểu Mong MuốnPhục Vụ Quý vị tốt hơn

0909 61 3696