QUÝ KHÁCH QUAN TÂM

Khu sinh thái Đan Phượng ở đâu? Sơ đồ chỉ đường, Bản đồ nội khu?

Ngày đăng: 2020-05-10 22:32:25 | Lượt xem: 3033

Khu sinh thái Đan Phượng ở đâu?, Sơ đồ chỉ đường đến khu sinh thái Đan Phượng, bản đồ khu du lịch sinh thái Đan Phượng là những câu hỏi được rất nhiều quý khách hàng quan tâm khi đến thăm quan du lịch, và trải nghiệm không gian sống ĐÀ LẠT cũng như tìm hiểu về biệt thự The Phoenix Garden trong khu sinh thái Đan Phượng này.

Dưới đây Ngọc Tuyền xin chia sẻ giải đáp giúp anh chị tiết kiệm thời gian di chuyển cũng như chuẩn bị tốt nhất cho buổi đi thăm quan của mình có nhiều trải nghiệm hơn.

Khu sinh thái Đan Phượng ở đâu?

Khu sinh thái Đan Phượng nằm ở trên trục đường Tân Hội thuộc địa phận xã Tân Hội và thị trấn Phùng của huyện Đan Phượng thành phố Hà Nội. Nằm cách trung tâm thị trấn Phùng khoảng 1.5km về phía đông – đông bắc – hướng về xã Tân Hội, Khu sinh thái Đan Phượng được biết đến như một khu du lịch sinh thái TOP 1 của huyện Đan Phượng nói riêng cũng như khu vực phía Tây bắc Hà Nội nói chung.

> Giá vé các dịch vụ trong khu sinh thái Đan Phượng

khu sinh thái Đan Phượng The Phoenix Garden (Phối cảnh)

Phối cảnh tổng thể khu sinh thái Đan Phượng - The Phoenix Garden

Khu đô thị sinh thái cao cấp Đan Phượng hay còn được gọi là The Phoenix Garden là một khu đô thị sinh thái ĐẲNG CẤP ở phía tây Hà Nôi, cách trung tâm thủ đô Hà Nội khoảng 20km đi theo trục Quốc lộ 32.

Dù nằm ở xa trung tâm nhưng nơi đây được chủ đầu tư DIA đầu tư rất bài bản, chuyên nghiệp, rất tâm huyết trở thành một khu đô thị sinh thái để đời. Trong đó, điểm nhấn nổi bật chính là thiết kế ý tưởng Đà Lạt trong lòng Hà Nội với những nét đặc trưng nhất của Đà Lạt: Thành phố bạt ngàn hoa, những rặng thông xanh, những ngôi biệt thự Pháp cổ, Hồ trung tâm, và đặc biệt là khu tâm linh rất rộng, ngôi chùa Đại Từ Ân lên tới tới 2ha.

Ngoài ra The Phoenix Garden còn được đầu tư với rất nhiều những dịch vụ, tiện ích, những điểm “Check in”, “Sống ảo” thần thành đang trở thành trào lưu trên cộng động mạng, không chỉ giới trẻ nô nức mà những cô chú lớn tuổi sắp và đã về hưu, hay rất nhiều những doanh nghiệp cũng chọn Khu sinh thái Đan Phượng làm nơi tổ chức Teambulding cho doanh nghiệp của mình thêm gắn kết.

Khu sinh thái Đan Phượng tấp nập khách đến thăm quan vui chơi

  1 góc nhỏ khu sinh thái Đan Phượng tấp nập du khách đến thăm quan vui chơi 

Sơ đồ chỉ đường đến khu sinh thái Đan Phượng

Để đi đến Khu sinh thái Đan Phượng The Phoenix Garden chúng ta có nhiều con đường nhưng thuận lợi nhất hiện tại vẫn là đi theo trục Quốc lộ 32.

Sơ đồ chỉ đường đến Khu sinh thái Đan Phượng

Từ Cầu vượt Mai Dịch đi thẳng theo đường Quốc Lộ 32

Nếu bạn đi từ khu vực trung tâm Hà Nội, như các khu vực Cầu giấy, Đống Đa, Thanh Xuân, Hoàng Mai....có thể di chuyển bằng Ô tô, xe máy, hoặc kể cả xe bus theo 2 chặng:

Chặng 1: Đi thằng theo đường Quốc lộ 32 (QL32) từ trung tâm Hà Nội, theo hướng đường Hồ Tùng Mậu – đường Cầu Diễn – Phố Nhổn – thị trấn Trạm Trôi – tiếp tục đến thị trấn Phùng (địa phận phố Tây Sơn – thị trấn Phùng). Chặng đường này là một đường thẳng và gần như không tắc đường.

Nếu bạn di chuyển bằng xe bus có thể bắt các xe 26, 32, 49 đến trường Đại học Thương Mại (Hồ Tùng Mậu) rồi bắt tiếp xe 20A, 20B lên tới thị trấn Phùng (phố Tây Sơn), đến cổng chào Trung tâm Văn hoá huyện Đan Phượng.

Cổng chào trung tâm văn hoá Đan Phượng

Cổng chào khu trung tâm văn hoá Đan Phượng

Chặng 2: Từ phố Tây Sơn bạn rẽ phải vào cổng Trung tâm văn hoá Đan Phượng, đi đến cuối Cổng bạn rẽ phải thêm khoảng 500m nữa là đến Cổng Barie khu sinh thái Đan Phượng.

Từ Cổng chào Trung tâm văn hoá Đan Phượng vào khu sinh thái

Đường từ cổng chào khu văn hoá Đan Phượng vào trong khu sinh thái

Ngoài khu vực trung tâm Hà Nội, Khu đô thị sinh thái cao cấp Đan Phượng còn có rất nhiều khách đến thăm quan, du lịch đến từ các vùng như Phú Thọ, Hoà Bình, Vĩnh Phúc, hay Nam Định, Ninh Bình, chủ yếu di chuyển qua đường Quốc lộ 32.

Ngoài ra nếu bạn từ khu vực Tây Hồ hoặc từ Đông Anh, Mê Linh xuống có thể di chuyển theo 1 con đường khác nữa là đường Đông Ngạc thẳng sang Thuỵ Phương tiếp sang đường Thượng Cát đến khu vực Làng Nghề Liên Hà thì rẽ vào đường trục chính Liên Hà đi thẳng tiếp ra đường Tân Hội là gặp Khu sinh thái, tuy nhiên con đường này khó đi hơn, và tốc độ di chuyển cũng chậm hơn.

Bản đồ khu sinh thái Đan Phượng

Bản đồ khu sinh thái Đan Phượng

Bản đồ khu sinh thái Đan Phượng The Phoenix Garden bản mới nhất

Trong bản đồ khu sinh thái Đan Phượng có vị trí từng hạng mục đất và chức năng sử dụng đất kèm theo được phân loại theo màu:

Phần màu vàng là khu vực xây dựng các lô biệt thự sinh thái có diện tích 400m2, 600m2, 800m2 tập trung chủ yếu ở bên phải sơ đồ

Phần màu xanh đen là khu vực xây dựng các lô biệt thự có diện tích 200m2, 230m2, tập trung chủ yếu ở bên trái sơ đồ

Phần màu xanh là khu vực bố trí các dịch vụ, tiện ích

Phần màu đỏ là khu vực tâm linh - Chùa Đại Từ Ân

Đồi hoa Tây Bắc trong khu sinh thái Đan Phượng

Đồi hoa Tây Bắc trong khu sinh thái Đan Phượng được rất nhiều khách đến thăm quan

Thông tin liên hệ:

Thăm quan, trải nghiệm không gian sống Đà Lạt trong lòng Hà Nội: Hotline: 0904 635 999

Tư vấn, phân tích chuyên sâu, mua bán biệt thự The Phoenix Garden: 0909.61.3696 - Mr Ngọc Tuyền

Nhận bảng giá biệt thự The Phoenix Garden

Tin tức khác:

Chỉ 10s, Nhận cập nhật thông tin Khu sinh thái Đan Phượng qua Zalo, Email

0909 61 3696